Kia Carens chinh phục cung đường road trip Cần Thơ

11/09/2023

 

Mỗi chuyến đi mang lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Hành trình Amazing Tour 8 “Về miền gạo trắng nước trong” trở nên trọn vẹn hơn với người bạn đồng hành Kia Carens. Đây là một trong những mẫu SUV thế hệ mới dành riêng cho những khách mời trong hành trình Amazing Tour 8 – yêu thích khám phá, phong cách trẻ trung năng động và đặc biệt là thích trải nghiệm cảm giác lái xe chinh phục những cung đường road trip đến Cần Thơ.


Trong hành trình road trip về miền sông nước, khám phá nét văn hóa bản địa đặc trưng, với vai trò là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường, Kia Carens đã cùng các thành viên đoàn đi qua các cung đường có vô số cảnh đẹp của miền Tây.


Kia Carens tạo ấn tượng với triết lý thiết kế mới, lấy cảm hứng từ các đường nét năng động, mạnh mẽ của tự nhiên, tích hợp với các yếu tố hiện đại, sáng tạo của tương lai mang đến một sản phẩm hoàn hảo, khác biệt.

 


Kia Carens được phát triển trên nền tảng kết cấu khung gầm mới cứng vững, chịu lực cao; khoảng sáng gầm xe lớn giúp xe dễ dàng di chuyển linh hoạt trên đa dạng địa hình. Thân xe được thiết kế vững chãi và tối ưu khí động học; động cơ Smartstream mạnh mẽ với 3 chế độ lái Eco/Normal/Sport; hệ thống treo thế hệ mới hoạt động êm dịu đáp ứng nhiều điều kiện vận hành; hệ thống điều khiển thông minh linh hoạt và kích thước vượt trội. Kia Carens sở hữu đầy đủ các yếu tố tạo nên một mẫu SUV mạnh mẽ, năng động trên địa hình đèo dốc, êm dịu trên đường cao tốc và linh hoạt trong môi trường đô thị.